Máy Tính Bảng Giá Rẻ Chính Hãng Giá Tốt Nhất

may tinh bang May tinh bang, May tinh bang gia re
9.910816 Designed by
Máy tính bảng Amazon - Kindle Fire
  %%LNG_LoadingPleaseWait%%

HN:(04)8585.1111 - HCM:(08)6675.5060

Nhận tin tức


Máy tính bảng Amazon - Kindle Fire

Ngày đăng 6th Apr 2012 @ 1:31 AM

Hãng máy tính bảng Amazon là một thương hiệu khá lớn trên thị trường thế giới nhưng hãng này cũng chỉ mới tung chiếc máy tính bảng đâu tiên của minh ra thị trương trong thời gian gần đây. Mặc dù mới chỉ xuất hiện một thời gian ngắn nhưng máy tính bảng KINDLE FIRE đã gây lên cơn sốt trên thị trường thế giới và khi xuất hiện tại Việt Nam hãng máy tính bảng này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng Việt Nam.

 

may-tinh-bang-amazon-kindle-fire.jpg   Máy tính bảng Amazon-Kindle Fire với vẻ ngoài bóng bẩy 

Cảm nhận đầu tiên của người dùng về chiếc máy tính bảng KINDLE FIRE này chính vẻ đẹp của nó. Thực sự thì chiến KINDLE FIRE này rất đẹp nó lôi cuốn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chiếc máy tính bảng KINDLE FIRE được thiết kế với màn hình đa điểm 7 inch trên tấm nền IPS 16 triệu màu với độ phân giải 1024 x 600. Bên cạnh đó KIND LE FIRE được trang bị bộ vi xử lý lõi kép TI OMAP 1 GB, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 8 GB và được sử dụng

Ưu điểm lớn nhất của máy tính bảng KINDLE FIRE là chiếc Tablet này được bán với giá khá rẻ chỉ bằng một nửa IPad 2 do đó chiếc Tablet này được tin sẽ là đối thủ nặng ký của Ipad 2 và Galaxy Tab 10.1. Ngoài ra máy được thiết kế khá nhỏ gọn với màn hình 7 inch và chỉ nặng chỉ 0,4 kg nên KINDLe FIRE không gây cảm giác nhức mỏi cho người dùng trong thời gian dài và dễ dàng cầm nắm trong tay.


 
may-tinh-bang-amazon-kindle-fire-2.jpg

Máy tính bảng Amazon - Kindle Fire  được thiết kế khá nhỏ gọn 

 

Nhờ được phát triển trên nền tảng Adroid nên KINDLE FIRE vẫn sở hữu những tín năng và tùy chọn quen thuộc như những dòng máy tính bảng khác. Bạn cũng có thể linh hoạt tùy chỉnh việc sắp xếp các ứng dụng, cộng thếm khả năng tìm kiếm nội dung rất hiệu quả.

Mặc dù được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng KINDLE FIRE vẫn có một số hạn chế so với IPad hay Galaxy Tab như : Máy được thiết kế tương đối dày với 11,4 mm so với 8,6 mm của Galaxy Tab 10.1 hay 8,8 mm của IPad 2, KINDLE FIRE quá nóng, phản ững chưa thực sự mượt mà, không thể phóng to màn hình, dung lượng 8 GB là quá ít, ...


may-tinh-bang-amazon-kindle-fire-3.jpeg

Máy tính bảng Amazon - Kindle Fire có dung lượng quá ít

 

 

Như vậy với những đặc điểm trên có thể thấy máy tính bảng KINDLE FIRE có tiềm nặng rất lớn, nhưng vẫn cần phải phát triển thêm nữa. Cuối cùng  mặc dù có một số hạn chế nhưng bạn rất khó có thể tìm thấy một sản phaarmsowr hữu thương hiệu lớn và tính năng độc  đáo với giá tiền phải chăng như máy tính bảng KINDLE FIRE. Hay nếu bạn còn băn khoăn thì bạn vẫn có thể tham khảo thêm một sô thương hiệu máy tính bảng khác qua một số bài viết sau: 

 

Mọi chi tiến xin liên hệ :

Name : Mr Thái

Tel : (04) 8585 1111

YH : shopmobi12

Add : Số 8, Ngõ 171, Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

 

 Tin mới nhất